Chứng chỉ nâng ngạch sư phạm – ĐH Sư phạm Hà Nội

chung-chi-chuan-chuc-danh-dai-hoc-sp-hn.png

Chứng chỉ nâng hạng[Chuẩn chức danh nghề nghiệp], Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT

Bộ GD & ĐT phối hợp với Bộ nội vụ cùng ban hành ra thông tư mới về hướng dẫn những tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các cơ sở công lập

Thông tin tuyển sinh các lớp lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy trong các cơ sở giáo dục công lập của trường Đại học Sư phạm Tổ chức. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên, Phòng hợp tác đào tạo – Trường ĐHSP Hà Nội.

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I, II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở hạng I, II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II, III, IV
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II, III, IV

Căn cứ công văn số 3182/BNV-ĐT ngày 16/6/2017 của Bộ Nội vụ về việc giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức cho Trường ĐHSP Hà Nội gồm: Giảng viên (hạng II, III), Giáo viên Trung học phổ thông (hạng I, II, III), giáo viên Trung học cơ sở (hạng I, II, III), giáo viên Tiểu học (hạng II, III, IV), giáo viên Mầm non (hạng II, III, IV).

– Căn cứ công văn số 2675/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 22/6/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho trường ĐHSP Hà Nội cho Giảng viên (hạng II, III), Giáo viên Trung học phổ thông (hạng I, II, III), giáo viên Trung học cơ sở (hạng I, II, III), giáo viên Tiểu học (hạng II, III, IV), giáo viên Mầm non (hạng II, III, IV).

chứng chỉ nâng hạng giáo viên – đại học sư phạm hà nội

Đối tượng tuyển sinh: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập/Giáo viên các cấp hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông hoặc mầm non công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên/giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh: Theo mẫu của trường ĐHSP Hà Nội
Chương trình bồi dưỡng: 240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Thời gian học: Các buổi trong tuần và ngày thứ Bảy, Chủ Nhật; Thời gian nghỉ hè của học sinh sẽ học tập trung liên tục.
Kinh phí bồi dưỡng: Theo quy định của trường ĐHSP Hà Nội
Địa điểm học: Tại trường ĐHSP Hà Nội & Các đơn vị nhà trường phối hợp
Dự kiến thời gian bắt đầu học tập: Cuối tháng 10/2017 (Cho những lớp đủ 50 người đăng ký trở lên)

Người học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng đăng ký học.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên, Phòng hợp tác đào tạo – Trường ĐHSP Hà Nội