Teen 2k muốn đỗ đại học hãy hỏi kinh nghiệm của sĩ tử trượt đại học

tot-nghiep-thpt.png

Teen 2k muốn đỗ đại học hãy hỏi kinh nghiệm của sĩ tử trượt đại học[Ôn thi THPT Quốc gia 2018], Xét tuyển nguyện vọng

Muốn đỗ đại học, đạt điểm cao không nhất thiết phải đi hỏi thủ khoa của khoá trước mà các bạn 2k có thể tìm hiểu từ chỗ các sĩ tử trượt đại học.

Những thủ khoa, họ có cách học của riêng mình. Và ông cha ta vẫn có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Vì thế mà khi họ đã trải qua, họ sẽ có được cho mình những kinh nghiệm mà chắc chắn không phải ai cũng có được.

Teen 2k muốn đỗ đại học hãy hỏi kinh nghiệm của sĩ tử trượt đại học

Trượt vì học … quá nhiều
Bạn Thu Trang – sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: Năm thi đầu Hiền đã trượt đại học vì thấp điểm môn Hóa. Trước đây, Hiền luôn bị môn học này làm khó dễ nên trước kỳ thi đã đăng ký học thêm đến 2 lớp với hy vọng bổ sung kiến thức. Nhưng chính việc học nhồi quá nhiều như thế khiến Hiền lờ đờ với các công thức, bối rối trong cách giải và bị stress trong ngày thi chính thức.

Việc học nhiều đang gây cho bạn một áp lực vô cùng lớn khi bạn luôn phải suy nghĩ trong đầu là mình cần thêm các kiến thức bổ trợ. Các kiến thức luôn bị chồng chéo lên nhau khiến bạn bị hoảng loạn và rồi không nhớ gì. Bạn chỉ cần nắm rõ những kiến thức cơ bản ở trên lớp, chăm chú nghe giảng kết hợp với làm bài như thế kiến thức sẽ được nhớ rất lâu.

Những bài học từ các sĩ tử thi trượt đại học thật đáng giá phải không nào! Hãy sắp xếp cho mình một kế hoạch học tập thật hợp lý nhé teen!

Trượt vì học quá khuya
Thức đêm nhiều sẽ khiến tinh thần của bạn ngày hôm sau sẽ vô cùng mệt mỏi. Bạn sẽ không còn tâm trí để tiếp tục nghe bài giảng trên lớp nữa. Lúc đó, thời gian này những cơn ngủ sẽ liên tiếp làm phiền bạn.

Hãy nghe lời khuyên của các sĩ tử thi trượt đại học dành thời gian hợp lý, phân bổ cụ thể để sức khỏe của mình ổn định. Cần tạo cho mình kiến thức vững vàng trước khi kỳ thi tới, thì mới tự tin và điềm nhiên ôn luyện được bạn nhé! Sách giáo khoa là người thầy vĩ đại

Teen 2k muốn đỗ đại học hãy hỏi kinh nghiệm của sĩ tử trượt đại học

Sách giáo khoa là người thầy vĩ đại
Nhiều bạn cứ nghĩ là phải cần học đến sách nâng cao để có nhiều kiến thức mở rộng không lỡ may bài thi sẽ có đến kiến thức bên ngoài. Đây thực sự là quan niệm sai lầm mà các sĩ tử thi trượt đại học đã tự đúc rút. Bạn hãy coi sách giáo khoa là người thầy vĩ đại của mình bởi trong đó đã bao hàm rất nhiều kiến thức cơ bản và cần thiết. Khi bạn có nắm được các kiến thức căn bản thì bạn mới có thể phát triển ở các dạng bài sâu hơn được.

Teen 2k muốn đỗ đại học hãy hỏi kinh nghiệm của sĩ tử trượt đại học

Share this post

PinIt
submit to reddit

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    lên trên đầu