Tuyển sinh trung cấp mầm non – Học 1 năm (Hệ văn bằng 2 mầm non)

trung-cap-mam-non.png

Trung cấp Mầm non - Vb2[Xét tuyển Học bạ 2018], Học 10 tháng

Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp mầm non đào tạo 12 tháng học thứ 7,Chủ nhật – Hình thức đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non

Trường CĐSP Hà Tây
Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, Hà Nội. Điện thoại: 04.33853218, Fax: 04.33760170
Email: [email protected] – Website: wwww.cdsphthn.edu.vn

Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Tây tiền thân là trường Trung cấp Sư phạm liên tỉnh Hà Nội – Hà Đông – Sơn Tây được thành lập ngày 12/11/1959 tại khu học xá Đông Phù, thuộc xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì – Hà Nội.

Học trung cấp mầm non – Hệ chuyển đổi 1 năm vào T7,CN

Sư mạng – Tầm nhìn
Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây là một trong những trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Mầm non, giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở có chất lượng cao của Thủ đô; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực cho sự nghiệp giáo dục và các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây thông báo tuyển sinh hệ trung cấp mầm non đào tạo 12 tháng (1 năm). Hình thức đào tạo văn bằng 2, học ngoài giờ hành chính (T7-CN)

1/ Đối tượng tuyển sinh
– Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên hoặc tương đương

2/ Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3/ Hình thức đào tạo & Thời gian đào tạo
– Đào tạo đào tạo ngoài giờ hành chính (T7-CN)
– Thời gian đào tạo 10 – 12 tháng

4/ Địa điểm đào tạo
– Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng… Căn cứ vào số lượng học viên đăng ký tại khu vực nào đông, nhà trường sẽ tổ chức lớp đào tại các cơ sở của nhà trường.

5/ Hồ sơ đăng ký bao gồm
– Bằng, Bẳng điểm hệ trung cấp hoặc tương đương trở lên
– Hồ sơ học sinh, sinh viên
– Chứng minh thư, Giấy khai sinh (Công chứng)
– 4 ảnh 3×4

Ghi chú:
Với phương thức linh hoat về thời gian, đào tạo theo phương pháp giảng dạy mới đảm bảo chất lượng đầu ra với chuyên môn cao. Học viên tốt nghiệp có đủ khả năng đứng lớp, soạn giáo án cũng nhủ có khả năng tự mở nhóm lớp trông trẻ và trường mầm non với những bạn yêu thích kinh doanh.