Tuyển sinh Cao đẳng chính quy – Cao đẳng Sư phạm Trung ương

tuyen-sinh-cao-dang-su-pham-trung-uong-2018.png

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương[Xét tuyển Học bạ], Cao đẳng - Trung cấp

Thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính qui của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm học 2017 – 2018. Ad.edu.vn – Cổng thông tin hỗ trợ tư vấn phát triển – giáo dục – việc làm.

Tầm nhìn 2025-2030
Phấn đấu đến giai đoạn 2025 – 2030 trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng Giáo viên Mầm non có chất lượng cao theo các chuyên ngành (Âm nhạc/Mĩ thuật/Tiếng Anh/Công nghệ Thông tin/Kinh tế gia đình/Công tác xã hội…); Giáo dục Đặc biệt và đào tạo nguồn nhân lực một số ngành nghệ thuật – xã hội trình độ đại học, cao đẳng có phẩm chất, năng lực đạt chuẩn kiến thức, trình độ trong khu vực và trên thế giới; đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh đại học hệ chính qui; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Thông báo số 177/TB-BGDĐT ngày 16 tháng 03 năm 2017 về việc đăng kí chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Công văn số 1258/BGDĐT-KHTC ngày 29 tháng 3 năm 2017 Hướng dẫn cơ chế tài chính Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính qui năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 144/QĐ-CĐSPTW ngày 10 tháng 3 năm 2017 thành lập Hội đồng tuyển sinh cao đẳng chính qui và trung cấp các ngành sư phạm năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương,

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo tuyển sinh trình độ cao đẳng hệ chính qui năm 2017, nhóm ngành đào tạo giáo viên như sau:

1. Đối tượng

Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào những ngành tuyển sinh theo các tổ hợp M00, N00, H00: cần có kết quả thi các môn năng khiếu (tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hoặc tại các trường đại học công lập).

2. Ngành tuyển sinh: Xem tại thông báo

3. Thời gian, phương thức tuyển sinh và hồ sơ đăng kí xét tuyển:

3.1. Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia:

– Theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thí sinh đăng kí trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc tại các trường THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/nguyện vọng.

Sau khi có kết quả xét tuyển, thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học bằng hình thức gửi/nộp trực tiếp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Trường trước 17h00 ngày 07 tháng 8 năm 2017.

3.2. Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ở trường Trung học phổ thông:

Thời gian đăng kí từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26 tháng 7 năm 2017. Hồ sơ đăng kí xét tuyển nộp qua đường bưu điện (chuyển phát đảm bảo) hoặc trực tiếp tại Phòng Quản lí Đào tạo – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đối với thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện, tính theo dấu bưu điện nơi gửi đi.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng chính qui theo mẫu số 02 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (có thể tải về từ trang thông tin điện tử của Nhà trường);

– Bản sao Học bạ trung học phổ thông;

– Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

– 01 phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

– 02 ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/nguyện vọng.

4. Thời gian công bố kết quả xét tuyển:

Theo qui định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự kiến công bố kết quả xét tuyển nguyện vọng 1 vào ngày 01 tháng 8 năm 2017. Kết quả xét tuyển và thời gian nhập học được công bố trên trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh, Phòng Quản lí Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
Địa chỉ: 387 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.