Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Phú Thọ – Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh

yduoc-xet-tuyen-2018.png

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tiền thân là Trường Trung học Y tế Phú Thọ. Là một trong 7 trường Y sỹ Trung cấp của 7 tỉnh phía Bắc được thành lập theo Thông tư số 22/BYT-TT ngày 26 tháng 10 năm 1960 của Bộ Y tế. Vào những năm cuối thập kỷ 60 trường sát nhập với Trường Y sỹ Vĩnh Phúc và đổi tên thành Trường Trung học Y tế Vĩnh Phú.

Năm 1997 tỉnh Phú Thọ được tái lập, trường mang tên là Trường Trung học Y tế Phú Thọ.

Ngày 25 tháng 8 năm 2005, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Hiện tại, nhà trường đang xây dựng đề án thành lập Trường Đại học Y dược vào năm 2020.

B. HỆ LIÊN THÔNG: 1.310 chỉ tiêu gồm các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

C. HỆ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN (3-6 tháng): Chuyển đổi điều dưỡng, chứng chỉ Phục hồi chức năng, chứng chỉ xét nghiệm y học, chứng chỉ kỹ thuật hình ảnh y học, định hướng sản nhi, định hướng y học cổ truyền, điều dưỡng sản phục khoa.

D. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ: Hiện tại nhà trường có ba chương trình:

Thực tập sinh 11 tháng tại Nhật Bản: sau khi hoàn thành có chứng chỉ thực tập nghề của cơ sở thực tập bên Nhật Bản cấp.
Vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng tại Đức có hưởng lương và nhiều lợi ích, cơ hội khác
Làm việc ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản: visa làm việc 03 năm và nhiều cơ hội khác.

E. CÁC ƯU THẾ CHÍNH CỦA TRƯỜNG:

– Trường có bệnh viện đa khoa 400 giường và hệ thống phòng thực hành được trang bị tốt, phục vụ việc thực tập tiền lâm sàng của HSSV.

– Đào tạo ngành Điều dưỡng theo Chuẩn năng lực điều dưỡng Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

– Có trung tâm dữ liệu, thư viện điện tử phục vụ việc học tập và nghiên cứu của GV và HSSV.

– Có đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng giàu kinh nghiệm.

– Có ký túc xá, căng tin, bể bơi, phòng tập gym, khu tập thể dục đa năng ngay trong khuôn viên nhà trường.

– Liên kết đào tạo với các trường Đại học, giúp sinh viên có cơ hội học lên bậc học cao hơn ngay sau khi ra trường.

– Liên kết với các tổ chức uy tín, giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại Nhật, Đức,…

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương trong phạm vi cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

– Học bạ THPT (bản sao có công chứng)

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016.

* Phương thức nộp hồ sơ: Có 03 cách:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường.

– Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ – Phố Cao Bang- Phường Trường Thịnh- TX Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ

– Cách 3: Đăng ký trực tuyến

* Địa điểm thu hồ sơ:
Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Phố Cao Bang- phường Trường Thịnh- Thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3714143 – 0210.3822749

Tại Hà Nội:
Phòng E103, Số 131, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. (Trong Trường Cao Đẳng Nghề CN Hà Nội)
Điện thoại: (024)33.609.609
Hotline: 0981188313

* Hồ sơ đăng ký gồm:
– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ (tải về tại đây)
– Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
– Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có).
– 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
– Lệ phí xét tuyển: 30.000vnđ