Tuyển sinh đại học chính quy – Đại học Công đoàn

tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-cong-doan.png

Trường Đại học Công Đoàn[Xét tuyển Học bạ], Đại học - Cao đẳng

Thông tin tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng chính quy năm học 2017 của trường Đại học Công đoàn (Vietnam Trade Union University)

Thông tin chung về trường
Tên trường: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN
Mã tuyển sinh: LDA
Địa chỉ: Số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.8573204; 043.8574419; 043.8512713

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và đã tốt nghiệp THPT.

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường
– Khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành được quy định như sau:
+ Đối với các tổ hợp môn thi Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Anh – Văn điểm trúng tuyển cùng một ngành bằng nhau.
+ Đối với tổ hợp môn thi Văn – Sử – Địa: Điểm trúng tuyển cao hơn 01 điểm so với các tổ hợp khác cùng ngành.

7. Tổ chức tuyển sinh: Thời gian; hình thức nhận ĐKXT đợt 1 theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

8. Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

9. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển: Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

10. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy
Nhà trường áp áp dụng mức học phí và lộ trình tăng học phí cho từng năm theo quy định của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ; mức học phí dự kiến cho năm học 2017-2018 đối với đại học chính quy: 7,4 triệu/ năm.

11. Chỗ ở ký túc xá sinh viên: Đáp ứng đủ nhu cầu cho sinh viên.