Thông tin tuyển sinh đại học chính quy – Trường Đại học Điện lực

tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-dien-luc.png

Trường Đại học Điện lực[Xét tuyển Học bạ], Đại học - Cao đẳng

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu của ngành năng lượng nói riêng và xã hội nói chung trong công cuộc hiện đại hóa và phát triển bền vững

Cán bộ nhân viên trường Đại học Điện lưc

Nhiệm vụ chiến lược: Nhà trường có 2 nhiệm vụ cơ bản, đó là:
1. Đào tạo nhân lực có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình và cho những người khác, có khả năng hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2. Tiến hành nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ theo quy định của Luật Khoa học và Công nghệ, Luật Giáo dục và các quy định khác của pháp luật.

Để thực hiện tốt 2 nhiệm vụ cơ bản trên, Trường tập trung vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng, đội ngũ cán bộ công nhân viên các phòng ban có phẩm chất và kỹ năng công tác quản lý tốt.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2017

Căn cứ Thông tư số 05 /2017/TT-BLĐTBXH ngày 2/3/2017 của Bộ Lao động và Thương binh xã hội Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng;
Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của trường Đại học Điện lực;
Trường Đại học Điện lực thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2017 của trường ĐHĐL như sau:

1. Đối tượng và vùng tuyển sinh
– Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
– Tuyển sinh trong cả nước.

2. Các thông tin khác
– Thời gian đào tạo: Từ 2 đến 3 năm.
– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở trường THPT hoặc tương đương.
– Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ 1 tháng 5 năm 2017 đến 30 tháng 9 năm 2017.

4. Thủ tục đăng ký
Thí sinh đăng ký dự xét tuyển hệ cao đẳng có thể thực hiện theo các phương thức sau:
– Đăng ký thông qua trang Web tuyển sinh (tuyensinh.epu.edu.vn/Home/DKXTCaoDang) của trường Đại học Điện lực. (Nếu trúng tuyển, thí sinh bắt buộc phải trình Hồ sơ bản giấy khi nhập học).
– Nộp Hồ sơ bản giấy trực tiếp tại trường.
– Gửi Hồ sơ bản giấy qua đường bưu điện.
Hồ sơ bản giấy bao gồm:
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp trong năm xét tuyển);
– Bản sao công chứng Học bạ THPT(hoặc tương đương).

5. Trình tự và thời gian xét tuyển
– Thực hiện xét tuyển theo Kết quả học tập THPT của thí sinh.
– Danh sách thí sinh trúng tuyển theo từng ngành/chuyên ngành được công bố trên Website của trường ĐHĐL.

6. Nhập học
– Thí sinh nhập học theo thời gian cụ thể được ghi trên giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học của trường.
– Thời gian nhập học:
+ Đợt 1 dự kiến từ 15/8/2017 đến 30/8/2017.
+ Đợt 2 dự kiến từ 10/9/2017 đến 30/9/2017
Ghi chú: Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường ĐH Điện lực có cơ hội tiếp tục học hệ dào tạo liên thông lên đại học của trường ĐHĐL. Thời gian đào tạo hệ liên thông: từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo ngành đào tạo).

7. Lệ phí tuyển sinh
Thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ xét tuyển.