Tuyển sinh Đại học chính quy – Đại học Thủ Đô Hà Nội

tuyen-sinh-dai-hoc-thu-do-2017.png

Thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia; Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT.

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội) là trường Đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Năm 2017 nhà trường tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng chính quy các ngành như sau:

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2017

1. Phương thức tuyển sinh và thời gian nhận hồ sơ đăng ký:

– Phương thức 1: sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GDĐT tổ chức năm 2017.

Đối với các ngành đào tạo sư phạm trình độ cao đẳng và các ngành đào tạo đại học:
Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 01/4 đến ngày 20/4/2017 tại các điểm nhận hồ sơ theo quy định của Sở GD&ĐT

Thí sinh khai Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng (theo mẫu của Bộ GD&ĐT). Lưu ý: tại mục 21 (đăng ký nguyện vọng xét tuyển sinh vào đại học, cao đẳng), thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào trường Đại học Thủ đô Hà Nội (mã trường HNM). Thí sinh có thể được đăng ký nhiều nguyện vọng vào trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh của trường trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT thituyensinh.vn và nhập mã trường HNM vào ô tìm kiếm.

Đối với các ngành đào tạo ngoài sư phạm trình độ cao đẳng: Nhận hồ sơ từ ngày 01/7 – 23/7/2017 tại trường;

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT (theo mẫu) trực tiếp tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội hoặc qua đường bưu điện.

– Phương thức 2: sử dụng kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ): Nhận hồ sơ từ ngày 01/7 – 23/7/2017 tại trường;

Thí sinh nộp Học bạ THPT và Phiếu đăng ký xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (theo mẫu) trực tiếp tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội hoặc qua đường bưu điện.

– Phương thức 3: sử dụng kết quả thi môn năng khiếu kết hợp kết quả kỳ thi THPT quốc gia (đối với các ngành có môn năng khiếu): Nhận hồ sơ từ ngày 20/4 – 30/06/2017 tại trường;

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký thi môn năng khiếu (theo mẫu) và lệ phí thi trực tiếp tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Công tác thu nhận hồ sơ được thực hiện trong giờ hành chính tại phòng Đào tạo, cơ sở 1 trường ĐH Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HN (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định)

2. Quy định tuyển thẳng: Theo quy định về tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT đồng thời tuyển thẳng học sinh trường THPT chuyên có kết quả học tập 3 năm đạt loại Giỏi, Hạnh kiểm cả 3 năm học xếp loại Khá trở lên.

3. Phạm vi tuyển sinh

– Các ngành đào tạo sư phạm: Tuyển sinh trong toàn quốc (thí sinh không có hộ khẩu thường trú thuộc thành phố Hà Nội nếu trúng tuyển phải đóng kinh phí hỗ trợ đào tạo theo quy định).

– Các ngành đào tạo ngoài sư phạm: tuyển sinh trong toàn quốc.