Tuyển sinh hệ ngắn hạn – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

adult-medical-services.jpg

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn liên tục các ngành như: Chứng chỉ xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh, phục hồi chức năng, y học cổ truyền, y sỹ hướng sản nhi, kỹ thuật khúc xạ, kỹ thuật mày lắp kính….

Căn cứ vào khả năng đào tạo của nhà trường và nhu cầu học tập thực tế của học sinh. Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh liên tục các lớp chuyển đổi cấp chứng chỉ năm học 2018 như sau:

I. Các hệ đào tạo cấp chứng chỉ
Chuyển đổi sang điều dưỡng
Xét nghiệm Y hoc
Kỹ thuật hình ảnh Y học
Phục hồi chức năng
Y sỹ định hướng sản nhi
Y sỹ định hướng y học cổ truyền

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các ngành: Cử nhân điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng trung cấp, hộ sinh trung cấp, Y sỹ y học cổ truyền. “Riêng chứng chỉ Phục hồi chức năng: học sinh tốt nghiệp THPT trở lên”.

3. Thời gian đào tạo:
– 03 tháng đối với chuyển đổi sang điều dưỡng và phục hồi chức năng.
– 06 tháng đối với xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, định hướng sản nhi, định hướng YHCT)

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: (Dowload mẫu phiếu xét tuyển tại đây)
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
Bằng TN TCCN và bảng điểm học tập (bản sao có công chứng) (nếu học sinh đã tốt nghiệp)
Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
02 ảnh
Hai phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
(Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày làm việc trong tuần)

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Địa chỉ: Phòng E103, Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội)
Điện thoại: (024)33.609.609 – 098.118.8313