Tuyển sinh 2018 – Trường Trung cấp Xây dựng Hà Nội

xet-tuyen-trung-cap-xay-dung.png

Học ngành Xây dựng[Hệ trung cấp 2 năm], THCS-THPT

Xây dựng là một ngành chưa bao giờ hết “HOT”, sinh viên ra trường chưa bao giờ biết đến 2 từ “Thất nghiệp”… Bạn có muốn theo học nghề này không?

Xây dựng là yếu tố căn bản phản ánh trình độ khoa học và kinh tế của một quốc gia. Một đất nước muốn phát triển thì không thể có cơ sở hạ tầng, công trình công cộng như đường sá, cầu cống, bến bãi, bệnh viện, trường học, siêu thị… lạc hậu.

Xét tuyển trung cấp xây dựng 2018

Người Kỹ sư Xây dựng đòi hỏi sự am tường không chỉ ở các môn khoa học tự nhiên, tư duy logic, mà còn cả tâm hồn giàu đẹp và vốn văn hóa sâu rộng để kiến tạo những công trình có giá trị về kỹ thuật và văn hóa.

Công việc của nghề xây dựng có thể chia thành ba nhóm: ngoài công trường, trong công xưởng và trong văn phòng

Ngành xây dựng đâu chỉ cần khối óc…
Ngoài việc nắm vững kiến thức khoa học tự nhiên, nhất là toán học và vật lý cơ học,người Kỹ sư Xây dựng còn phải hiểu biết lịch sử, địa lý; có vốn văn hóa sâu rộng, khả năng sáng tạo và tổ chức, kỹ năng giao tiếp; và đặc biệt là tình yêu dành cho đất nước, thiên nhiên và con người (với những công trình mang tính cộng đồng, văn hóa, tâm linh).

Một ngành học chưa bao giờ ngừng “Hot”

Những năm gần đây, bất chấp nền kinh tế thế giới lâm vào cảnh lao đao và thị trường bất động sản trong nước đóng băng, Kỹ sư Xây dựng vẫn là nghề được xã hội ưu ái vì tác động tích cực của nó đối với nền kinh tế.

Kỹ sư xây dựng

Ngành xây dựng trên thị trường lao động mà mức lương cho người Kỹ sư Xây dựng mới ra trường dao động từ 7-10 triệu đồng/tháng.

Thời đại kỷ nguyên công nghệ 4.0 với nền công nghệ thông tin phát triển, để trở thành người Kỹ sư Xây dựng giỏi, ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng sinh viên còn phải được trang bị đầy đủ về ngoại ngữ và kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế là những yếu tố đủ để góp phần tạo nên hình mẫu Kỹ sư Xây dựng của tương lai.

“Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành này với những nhu cầu cấp thiết của xã hội, trường Trung cấp Xây dựng Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy năm học 2018 như sau:

1. Chuyên ngành đào tạo

2. Hình thức và thời gian đào tạo

Học trình độ trung cấp – Thời gian học 2 năm. Học sinh được miễn 100% học phí. Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng TCCN và được học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại Học theo quy định.

3. Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển.

– Nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học thành nhiều đợt trong cả năm bắt đầu từ 19/5/2017 đến 31/12/2017

4. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của trường

– Bản sao Học bạ THCS

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS (Trường hợp tốt nghiệp năm 2017 nộp bản sao giấy chứng nhận TN)

– Lệ phí xét tuyển theo quy định: 30.000 đ

5. Quyền lợi của học sinh

– Học tập trong môi trường sư phạm chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi cấp Thành phố và Quốc gia cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực tập tại trường và các công trình thực tế.

– Học sinh được hưởng mọi chế độ của Nhà nước dành riêng cho trường công lập ( cấp học bổng, miễn giảm học phí, khám sức khỏe đầu khóa, ưu đãi hỗ trợ ký túc xá …)

– Được giới thiệu vào thực tập và làm việc tại trên 50 Tổng công ty, cơ quan, doanh nghiệp đối tác liên kết của Trường. Tham gia vào các chương trình du học, bỗi dưỡng và tu nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc…

– Hệ thống phòng học đa năng, phòng máy tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng các xưởng thực hành trang bị hiện đại và đồng bộ.

– Thư viện sách – điện tử đa dạng tài liệu.

– Tham gia vào các câu lạc bộ Văn hóa, TDTT thường xuyên do Đoàn TNCSHCM nhà trường tổ chức.

Share this post

PinIt
submit to reddit

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    lên trên đầu