Tuyển sinh Y Dược 2018 – Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ (TRƯỜNG CÔNG LẬP)

sinh-vien-khoa-duoc.jpg

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là cơ sở đào tạo “CÔNG LÂP“, tiền thân là trường Trung học Y tế được thành lập ngày 26/10/1960 và được nâng cấp lên cao đẳng với tên Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Với 60 năm hình thành và phát triển với nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế có trình độ Cao đẳng và các trình độ khác có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế.

Mục tiêu của trường là đào tạo cử nhân Cao đẳng điều dưỡng, cử nhân Cao đẳng kỹ thuật Y học, Cao đẳng dược, có Y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng thực hành giải quyết được những vấn đề kỹ thuật chủ yếu tại cơ sở y tế, có khả năng tự học vươn lên đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đào tạo cán bộ y tế có trình độ trung học, có y đức, có kiến thức và kỹ năng thực hành để thực hiện được những kỹ thuật thông thường thuộc chuyên ngành đào tạo, có khả năng xử trí các bệnh thường gặp tại y tế cơ sở. Dự kiến đến năm 2020 trường nâng cấp lên thành trường Đại học.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ – Tuyển sinh 2018

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật VLTL và PHCN. Nhà trường có bệnh viện trực thuộc trường để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường khẳng định: Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Hộ Sinh…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Y – Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là trường có Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp; Cao đẳng liên thông như sau:

1. Phương thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo 2 phương thức
– Xét tuyển kết quả học tập THPT (Xét bằng học bạ)
– Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018

2. Ngành tuyển sính và mã ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy
– Điều dưỡng (6720301)
– Dược (6720201)
– Kỹ thuật hình ảnh Y học (6720601)
– Kỹ thuật xét nghiệm y học (6720602)
– Kỹ thuật VLTL và PHCN (6720604)
– Hộ sinh (6720303)

3. Đối tượng tuyển sinh
– Học sinh tốt nghiệp THPT; BTVH; thi tốt nghiệp THPT 2018

4. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

5. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có

6. Phương thức nộp Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 03 phương thức sau:
– Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP tuyển sinh của nhà trường
+ Tại Phú thọ: Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
+ Tại Hà Nội: Phòng E103, Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Trong trường Cao đẳng nghề Công nghiệp). Điện thoại hỗ trợ: (024)33.609.609 – 098.118.8313

– Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (Theo địa chỉ trên)

– Đăng ký thực tuyến:

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi tương lai?

Share this post

PinIt
submit to reddit

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    scroll to top