Tuyển sinh Cao đẳng chính quy – Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

xet-tuyen-cao-dang-su-pham-ha-tay.png

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây[Xét tuyển Học bạ], Cao đẳng - Trung cấp

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà tây tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm học 2018 với 2 hinh thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng học bạ; Xét điểm thi THPT 2018.

Trường CĐSP Hà Tây
Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, Hà Nội. Điện thoại: 04.33853218, Fax: 04.33760170
Email: [email protected] – Website: wwww.cdsphthn.edu.vn

Tuyển sinh năm học 2017 – 2018, phương án tuyển sinh của nhà trường sẽ áp dụng hai phương thức tuyển sinh.

Phương thức thứ nhất: Dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPTquốc gia Đối với phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia,

Trường xét tuyển đối với tất cả thí sinh dự thi tại các cụm thi
– Tiêu chí 1: Tốt nghiệp Trung học phổ thông
– Tiêu chí 2: Thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển đại học, cao đẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành;

* Điểm xét tuyển = Tổng điểm các môn trong tổ hợp môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia + Điểm ưu tiên. Trong đó: Điểm các môn thi và tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Ví dụ:Học sinh Nguyễn Văn A đăng kíxét tuyểnngành Sư phạm Toáncó điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia theo Tổ hợp môn thi: Toán = 7.0; Vật lí = 6,5; Hóa học = 6,0

* Điểm xét tuyển=2*7,0 + 6,5 + 6,0 + Điểmưu tiên= 14,0 + 6,5 + 6,0 + Điểm ưu tiên

2. Phương thức thứ hai: Xét tuyển căn cứ vào kết quả quá trình học tập THPT
– Tiêu chí 1: Tốt nghiệp THPT
– Tiêu chí 2: Thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển đại học, cao đẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

* Điểm xét tuyển = Tổng điểm học tập trung bình năm học lớp 12 các môn theo tổ hợp môn xét tuyển + Điểm ưu tiên.

*Ví dụ: Học sinh Nguyễn Văn A đăng kí ngành Sư phạm Toán có điểm trung bình năm học lớp 12 các môn theo tổ hợp môn xét tuyển
(Ví dụ tổ hợp môn xét tuyển: Toán, Vật lý, Hóa học): Điểm Toán 5,2; điểmVật lí 7,8; điểm Hóa học 6,5

* Điểm xét tuyển = 2*5,2 + 7,8 + 6,5+ Điểm ưu tiên = 10,4 + 7,8 + 6,5 + Điểm ưu tiên Điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào căn cứ theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây là một trong những trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Mầm non, giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở có chất lượng cao của Thủ đô; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực cho sự nghiệp giáo dục và các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội.

3. Phương thức nộp hồ sơ
3.1. Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia
a) Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

b) Thời gian nộp hồ sơ
– Phương thức nộp hồ sơ đăng ký: Sau khi có kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia, thí sinh nộp điểm các môn thi theo tổ hợp môn thi/ xét tuyển của ngành học đã quy định.
– Các hình thức khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể: Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nộp phiếu xét tuyển theo các phương thức do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định;

3.2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tậpTrung học phổ thông(Xét học bạ)

a) Hồ sơ đăng ký xét tuyển
– Học bạTHPT(Bản sao có công chứng);
– Bằng tốt nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các loại giấy tờưu tiên khác theo quy định;
– Đơn đăng ký dự tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng vào Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (tải về từ trang web tuyển sinh của trường tại địa chỉ www.cdsphthn.edu.vn)

b) Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ
– Thờigian: Thời gian nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển cụ thể như sau:

+Xét tuyển đợt 1: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 26/07/2017. Xét tuyển vàongày 28 tháng 07 năm2017.

+ Xét tuyển đợt 2: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 20/08/2017. Xét tuyển vào ngày 21 tháng 08 năm2017. Thí sinh trúng tuyển các đợt xét tuyển thứ 1 và thứ2 được triệu tập nhập học ngày 30 tháng 08 năm2017.

+ Xét tuyển đợt 3: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 22/08/2017 đến hết ngày 10/09/2017. Xét tuyển vàongày 11 tháng 09 năm2017.

+ Xét tuyển đợt 3 được triệu tập nhập họcngày 16 tháng 09 năm2017.

+ Xét tuyển đợt 4: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 12/09/2017 đến hết ngày 24/09/2017. Xét tuyển vàongày 25 tháng 09 năm 2017. Xét tuyển đợt 4 được triệu tập nhập học 30 tháng 09 năm2017.